เกี่ยวกับเรา

ELID Technologies Thailand

 ผู้นำระบบควบคุมการเข้า-ออก และนวัตกรรมด้านความปลอดภัยแบบบูรณาการ

ELID คือผู้นำด้านระบบควบคุมการเข้า-ออก และเป็นผู้นำนวัตกรรมด้านความปลอดภัยแบบบูรณาการ (Integrated Security System) มายาวนานตั้งแต่ปี 1989 มีศูนย์วิจัยและพัฒนาระบบของเราเอง โรงงานของเราได้มาตรฐานการผลิต ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 30 ปี

Elid About us
 
 
 
 

ELID ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าโดยเฉพาะ เมนบอร์ด และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องสำหรับระบบควบคุมการเข้า-ออก (Access Control) เพื่อให้ทันกับโลกยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีรุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว

 

ELID มีสำนักงานใหญ่และโรงงานผลิตอยู่ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย และมีโรงงานผลิตขนาดใหญ่แห่งที่สองอยู่ที่สาธารณรัฐประชาชนจีน มีตัวแทนจำหน่ายอยู่ 30 ประเทศทั่วโลก มีบริษัทลูกอยู่ทั้งในประเทศฟิลิปปินส์และประเทศไทย

 

 

หากคุณกำลังมองหา Supplier ที่ช่วย  Support คุณในเรื่องสินค้าต่างๆเกี่ยวกับระบบไม้กั้นรถยนต์ ระบบ Access Control กล้องวงจรปิด หรือ Door Access Control ELID คือคำตอบสำหรับคุณ ELID จำหน่ายสินค้าคุณภาพดี ราคาถูก ช่วยลดต้นทุนและขั้นตอนในการนำเข้า ประหยัดเวลา ส่งสินค้าให้คุณภายใน 1 วัน  สินค้ารับประกันคุณภาพนาน 2 ปี ให้คำปรึกษาแก้ปัญหาการติดตั้งโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ                     
 
ให้ ELID เป็นผู้ดูแลคุณในเรื่องระบบ Access Control ระบบไม้กั้นรถยนต์ สินค้าทุกชิ้น อุปกรณ์ทุกอย่างที่ต้องการ หมดปัญหาเรื่องไม่มีของเพราะ ELID เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรายใหญ่ ที่พร้อมจะดูแลทุกท่านให้เติบโตไปพร้อมกับเรา

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้